สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
เฉดสีลิปรหัสF-04A

เฉดสีลิปรหัสF-04A

จากที่ลูกค้า สอบถามถึงลิปสมุนไพรบำรุงปากชมพู ดอร์ลีน (รหัส F-04A) กันเข้ามาว่า แต่ละเฉดสีต่างกันอย่างไร วันนี้แอดมินเอารูปมารีวิวเทียบสีให้ดูจ๊ะ เพื่......

อ่านต่อ

6 เคล็ดลับสวยทางลัด สำหรับสาวเวลาน้อย

6 เคล็ดลับสวยทางลัด สำหรับสาวเวลาน้อย ผู้หญิงเรากว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละที ต้องผ่านการแต่งหน้าแต่งตัวทำผม เสียเวลาไปตั้งนานสองนาน ทำเอาสาว ๆ บาง......

อ่านต่อ

เติมสวยระหว่างวันได้ทันใจ กับไอเท็มเพียง 5 ชิ้น

เติมสวยระหว่างวันได้ทันใจ กับไอเท็มเพียง 5 ชิ้น แต่งหน้าออกจากบ้านมาเมื่อเช้าก็ยังสวยเป๊ะอยู่เลย แต่พอมาถึงที่ทำงานแค่ไม่กี่ชั่วโมงให้หลัง เพียง......

อ่านต่อ

7 เทรนด์เมคอัพ แสนสดใสดูชีวิตชีวา

7 เทรนด์เมคอัพ แสนสดใสดูชีวิตชีวา ตอนนี้ก็ย่างก้าวเข้าสู่เดือนมีนาคมกันแล้ว แม้ประเทศไทยของเราจะร้อนระอุ แต่สำหรับเมืองยุโรปเขาเพิ่งจะย่างเข้าสู......

อ่านต่อ

เคล็ดลับดวงตามีเสน่ห์ สวยแบ๊ว กลมโต

เคล็ดลับดวงตามีเสน่ห์ สวยแบ๊ว กลมโต เรื่องของดวงตา (Women Plus) คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่ตรึงตา ต้องใจ ชวนให้หลงใหลที่สุดเมื่อแรกพบกัน มักจะไปอยู่......

อ่านต่อ

ริมฝีปากสวยใส หวาน (เย็น) สะท้านลมร้อนช่วงซัมเมอร์

ริมฝีปากสวยใส หวาน (เย็น) สะท้านลมร้อนช่วงซัมเมอร์ ซัมเมอร์นี้ดูเหมือนแดดจะแรงได้แรงดี ร้อนจนผิวเปลี่ยนสีไปแล้วไม่รู้กี่ตลบ......

อ่านต่อ
โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ลักษยา

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ลักษยา

😔เคยสงสัยใช่ไหมว่าทำไมใช้สบู่ก้อนแล้วหน้าถึงแห้งตึง? สบู่ก้อนสามารถชำระสิ่งสกปรกได้ดีแต่มันก็ล้างน้ำมันบนผิวหน้าของเราออกไปด้วย เมื่อผิวหน้า......

อ่านต่อ
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

☀️ไม่ว่าคุณจะใช้ครีมกันแดดหรือ make-up ก็มีส่วนผสมของซิลิโคนทั้งนั้น🤔คำถามก็คือ “แล้วถ้ามันล้างออกไม่หมดล่ะ”😱......

อ่านต่อ

เยียวยาผิวแห้งจากความเครียด

เยียวยาผิวแห้งจากความเครียด เยียวยาผิวแห้งจากความเครียด (Lisa) ปัญหาผิวแห้งไม่ได้มีผลมาจากสภาพอากาศเพียงอย่างเดียว ความเครียดก็มีส่วนทำให้ชั้นปก......

อ่านต่อ

คืนความสดชื่นให้ผิวมัน ด้วยมาส์กสูตรโฮมเมด

คืนความสดชื่นให้ผิวมัน ด้วยมาส์กสูตรโฮมเมด หากคุณเป็นคนผิวมัน ที่ใบหน้ามีความมันเงาแทบตลอดวัน แถมยังมีปัญหาสิวมากวนใจอีก ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะห......

อ่านต่อ

บอกลา... เจ้าแพนด้ารอบตาเสียที ชิ้ว ชิ้ว...

บอกลา... เจ้าแพนด้ารอบตาเสียที ชิ้ว ชิ้ว... (คู่หูเดินทาง) วิธีที่ง่ายที่สุดเร่งด่วนที่สุดในการซ่อนรอยคล้ำใต้ตา คือการใช้คอนซีลเลอร์ก่อนลงรอ......

อ่านต่อ

8 พฤติกรรมทำแล้วอ่อนเยาว์ 1-6 ปี

8 พฤติกรรมทำแล้วอ่อนเยาว์ 1-6 ปี 8 พฤติกรรมทำแล้วอ่อนเยาว์ 1-6 ปี (Health plus) แม้ร่างกายจะได้พักผ่อนมาตลอดทั้งคืนแล้ว แต่พอคุณตื่นและลุกจากที่น......

อ่านต่อ

เติมน้ำให้ผิว กับครีมบำรุงผิวหน้า และมาร์คหน้า ดอร์ลีน เพื่อสาวผิวแห้ง

เติมน้ำให้ผิว กับครีมบำรุงผิวหน้าและมาร์คหน้าดอร์ลีน เพื่อสาวผิวแห้ง เมื่อถึงวันว่างก็ต้องหาเวลาปรนนิบัติดูแลผิวกันบ้าง ยิ่งถ้าเป็นผิวแห้งด้วยแล......

อ่านต่อ

การเลือกซื้อแชมพูสมุนไพร "ให้เหมาะกับสภาพเส้นผม"

เกร็ดน่ารู้ดีๆ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดกับการเลือกซื้อแชมพูสมุนไพร จากที่เราได้ยินโฆษณาผลิตภัณฑ์แชมพูสมุนไพรต่างๆ เพื่อการดูแลเส้นผม เชื่อว่าสาวๆ จำนวนมากที......

อ่านต่อ

สูตรผมดำเงางาม ผมยาวสวย มีน้ำหนัก

สาวไหนอยากมีผมดำเงางาม ผมยาวสวย มีน้ำหนัก วันนี้เรา มีสูตรผมดำเงางาม ผมยาวสวย มีน้ำหนัก มาฝากกันค่ะ แม้ว่าปัจจุบันสาวๆ หลายคนหันมานิยมทำสีผมกันค่อนข้า......

อ่านต่อ

วิธีดูแลเส้นผมให้เงางาม สวยวิ๊ง!

วิธีดูแลเส้นผมให้เงางาม สวยวิ๊ง!เทคนิคน่ารู้ที่เรานำบอกคือวิธีดูแลเส้นผมให้เงางามสวยวิ๊ง! สำหรับสาวๆ ทั้งหลายการมีเส้นผมที่เงางามถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ที......

อ่านต่อ

ดูแลเส้นผมด้วยสมุนไพร "เพื่อผมสุขภาพดี"

ดูแลเส้นผมด้วยสมุนไพร "เพื่อผมสุขภาพดี" วันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลเส้นผมด้วยสมุนไพรมาฝากกันค่ะ เส้นผมเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทุกคนต้องพบเจอไม่ว่าจะเป็ย ผ......

อ่านต่อ

5 กฎ ใส่เสื้อผ้าอย่างไรให้ได้งาน

5 กฎ ใส่เสื้อผ้าอย่างไรให้ได้งาน "5 กฎ" ใส่เสื้อผ้าอย่างไรให้ได้งาน (ไทยโพสต์)ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ilovepink.co.kr สาว ๆ ที่อยากมีงานทำหรือต้องกา......

อ่านต่อ

เติมเสน่ห์วันแห่งความรัก ด้วย แอคเซสเซอรี่รูปหัวใจ

เติมเสน่ห์วันแห่งความรัก ด้วย แอคเซสเซอรี่รูปหัวใจ เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dahong.co.kr , judbibian.com , qng.co.kr ......

อ่านต่อ

มาแล้ว!! แฟชั่นหน้าร้อนมาแรง แม็กซี่เดรสตัวยาว

มาแล้ว!! แฟชั่นหน้าร้อนมาแรง แม็กซี่เดรสตัวยาว แฟชั่น ชุดเดรส แฟชั่น ชุดเดรส แฟชั่น ชุดเดรส เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ......

อ่านต่อ

เลือกใส่กางเกงขาสั้นให้เหมาะกับคุณ

เลือกใส่กางเกงขาสั้นให้เหมาะกับคุณ Hot Shorts! (Lisa)ขอขอบคุณภาพประกอบจากdahong.co.kr, judbibian.com,qng.co.kr กางเกงสั้นเป็นไอเท็มยอ......

อ่านต่อ

ปรับเสื้อเชิ้ตเป็นเดรสสุดเก๋

ปรับเสื้อเชิ้ตเป็นเดรสสุดเก๋ ปรับเสื้อเชิ้ตเป็นเดรสสุดเก๋ (Lisa)ขอขอบคุณภาพประกอบจาก judbibian.com เชิ้ตตัวยาวอย่างเชิ้ตเดรส รวมทั้งเสื......

อ่านต่อ

หนีร้อนไปเล่นน้ำ กับ ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เก๋ ๆ

หนีร้อนไปเล่นน้ำ กับ ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เก๋ ๆ แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้......

อ่านต่อ
view